story

CK HOME

"Sáng tạo nghệ thuật mà vẫn gắn liền với yếu tố nhân sinh, mang tính linh động về bản chất nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi, là điểm hấp dẫn và tuyệt vời nhất của Kiến trúc – Nội thất"

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế CK HOME có lẽ là cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, nhưng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm; đội ngũ thi công lành nghề, tỉ mẩn; dưới sự giám sát chặt chẽ, chuyên nghiệp của các quản lý, kĩ sư; CK HOME đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành cũng như trong lòng khách hàng qua những dự án đã và đang thực hiện.

Trong mọi thiết kế, yếu tố con người được CK HOME đặt lên hàng đầu. Lý tưởng hóa những không sinh hoạt trên cơ sở đồng điệu về phong cách và nét văn hóa riêng của từng cá nhân, từng tổ chức, bằng thiết kế bám sát hiện trạng, bố trí hợp lý, công năng, tỉ lệ nhân trắc, thẩm mỹ cao trong hình khối, đường nét, màu sắc, chất liệu, ánh sáng. Giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của thiết kế lên cuộc sống hàng ngày, hữu hình hay vô hình mang lại nguồn năng lượng tích cực, sức gắn kết nâng cao giá trị từng cá nhân, từng thương hiệu.

story
story
story