Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Ngày đăng: 23/05/2022

  Dịch Vụ Thiết Kế Là Gì

  Thiết kế có thể định nghĩa là việc sử dụng các công cụ và yếu tố thiết kế (typography, hình ảnh, video,…) nhằm truyền tải thông điệp hoặc tạo ra tầm ảnh hưởng.

  Nói cách khác, thiết kế là một ngành nhỏ trong lĩnh vực truyền thông, tại đó thông điệp được truyền tải qua con đường thị giác.

  Dịch Vụ Thiết Kế Bao Gồm Các Dịch Vụ Nào ?

   

  BANNER
  Trong lĩnh vực truyền thông và Marketing, banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hoặc thương hiệu của doanh nghiệp nào đó.

  Một banner muốn có sự thu hút là phải có thông điệp hấp dẫn, đánh vào tâm lý người xem và có thiết kế đẹp, thân thiện với người nhìn.


  POSTER
  Poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải.

  Poster thường chứa hình ảnh như biểu tượng, hình chụp, tranh vẽ và chữ viết để có thểthể hiện thông điệp một cách tốt nhất.


  TỜ RƠI
   Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó.

  Tờ rơi được dùng để quảng cáo trực tiếp đến rất nhiều người, do đó thường được in với số lượng lớn. Sở hữu thiết kế nhỏ và nhẹ, flyer có thể truyền đến tay người khác một cách nhanh chóng.


  BROCHURE
  Brochure là tờ gấp quảng cáo, một loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng cuốn sách mỏng. Nhiệm vụ của Brochuare là cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của doanh nghiệp với mục đích tiếp cận gần hơn tới khách hàng mục tiêu của họ.


  BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (logo, chữ ký, powerpoint templates, bao thư, thiệp mời, chữ ký,…).

  Tất cả đều được kết hợp hài hòa với nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

   

  Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Thiết Kế Trong Các Chiến Dịch Marketing

   

  Truyền Tải Thương Hiệu

  Chiến dịch truyền thông có mục đích nâng cao giá trị và nhận thức của thương hiệu hoặc định hướng khách hàng theo một con đường đã định trước hướng.Việc này giúp gia tăng tới việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

  Nếu bạn có thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn có thể truyền tải tốt thông điệp và sẽ xây dựng được hình ảnh tốt đẹp đến khách hàng trước đó, ngoài ra còn giúp định vị sản phẩm trên thị trường.

  Gia Tăng Sự Hiện Diện Của Chiến Dịch

  Trước vô vàn thông điệp, tín hiệu từ các chiến dịch, thông tin, quảng cáo… điều quan trọng nhất của chiến dịch là phải lọt được vào tầm mắt khách hàng và giữ vị thế.

  Một thiết kế tốt sẽ tạo cơ hội để chiến dịch nhận được sự chú ý cũng như tạo cuộc nói chuyện đáng nhớ với khách hàng mục tiêu.

  Tăng Trưởng Doanh Thu

  Một thiết kế tốt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thúc đẩy khách hàng mua nó.

  Nếu trang web hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn đủ hấp dẫn, cơ hội thành công của sản phẩm đó rất cao.

  Xây Dựng Mối Quan Hệ

  Mỗi doanh nghiệp luôn cố gắng tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư, v.v. Và không phải ai cũng có cơ hội thứ hai để tạo ra sự chú ý. Ngoài sản phẩm của bạn, điều đầu tiên khách hàng sẽ chú ý là gì? Đó chính là thiết kế trang web của bạn.

  Nếu giao diện trực quan của trang web của bạn không hấp dẫn thì bạn có thể mất cơ hội thực hiện mối quan hệ của mình với khách hàng đó.

  Trần Vũ Group cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đăng ký tư vấn và nhận báo giá ngay

   

  Zalo
  Hotline